Giới thiệu về PhanMemTapHoa.com: phần mềm quản lý tạp hóa miễn phí vĩnh viễn

PhanMemTapHoa.com thuộc công ty DanTriSoft.
DanTriSoft chuyên làm phần mềm lĩnh vực cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, bida, order bằng điện thoại và bán máy in bill, ngăn kéo đựng tiền... nhằm giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Tinh gọn, dễ dùng, quản lý chặt chẽ là lý do lựa chọn của hơn 110.000+ doanh chủ.

Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ với việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, DanTriSoft dành tặng phần mềm tính tiền, quản lý hàng hóa, khách hàng... miễn phí vĩnh viễn trong đó có phần mềm quản lý tạp hóa miễn phí.

Phần mềm bán hàng DanTriSoft miễn phí là thế nào? Miễn phí đến bao giờ?

Phần mềm bán hàng miễn phí là như thế nào? DanTriSoft có lừa đảo với phần mềm bán hàng miễn phí hay không, ví dụ như chơi chiêu như nhiều phần mềm ghi là miễn phí dùng thử rồi hết thời gian sử dụng, mồi nhử rồi ép người dùng trả tiền thì mới được sử dụng tiếp tục...?
Màn hình bán hàng của phần mềm quản lý tạp hóa miễn phí
Trả lời:

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 105.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm.

DanTriSoft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

Ngoài phần mềm miễn phí vĩnh viễn, DanTriSoft còn có phần mềm cao cấp bản quyền được hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng, nếu tài chính của bạn tốt thì bản quyền cao cấp là lựa chọn rất tốt, tham khảo chi tiết và giá bán tại www.DanTriSoft.com. Còn với phần mềm miễn phí bạn cần chủ động học cách sử dụng qua website hướng dẫn này, nếu gặp khó khăn thì tham dự vào group hỗ trợ người dùng cũng hoàn toàn miễn phí tại www.facebook.com/groups/SME.Software, phần mềm miễn phí không có chế độ hướng dẫn 1:1 như bản quyền cao cấp, để được hỗ trợ 1:1 thì cần mua: gói dịch vụ hướng dẫn và đào tạo99% người sử dụng bản miễn phí dễ dàng tự học được qua tài liệu hướng dẫn.

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft đang dành tặng cộng đồng bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.


Hãy xem video sau để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Theo chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bán lẻ, bán sỉ

Bạn hãy xem qua video giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tính tiền miễn phí hoàn toàn để có cái nhìn khái quát về tính năng, cũng như miễn phí là như thế nào... Phần mềm phù hợp cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.


Giới thiệu nhanh phần mềm tính tiền miễn phí lĩnh vực F&B

Cho quán cafe - quán trà chanh - quán trà sữa - quán ăn - takeaway - nhà hàng - quán bida - quán karaoke

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft có những tính năng gì? Dưới đây là một số tính năng cơ bản ở phần mềm bán hàng free vĩnh viễn này.
 • - Quản lý hàng hóa, giá bán, giá bán lẻ, giá bán sỉ.
 • - Quản lý khách hàng và bảng giá bán dành riêng mỗi khách hàng (nếu có).
 • - Quản lý lịch sử khách mua hàng, doanh số mua hàng.
 • - Quản lý nhập, xuất, tồn, tính giá vốn hàng bán.
 • - Quản lý bán hàng, doanh thu, in hóa đơn chuyên nghiệp.
 • - Quản lý chi phí hoạt động kinh doanh.
 • - Quản lý dòng tiền kinh doanh, báo cáo sổ quỹ.
 • - Quản lý công nợ phải thu, công nợ phải trả.
 • - Báo cáo lãi, lỗ kinh doanh theo thời gian.
 • - Sử dụng được bằng máy tính, điện thoại, máy tính bảng.
 • - v.v... và nhiều tính năng hữu ích và thiết thực khác để trải nghiệm.
Giao diện phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft
Khổ in K80mm và K58mm với máy in nhiệt khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn DanTriSoft
Khổ in A5 và A4 trong thực tế khi in hóa đơn ở phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft


Giới thiệu ngắn về Dân Trí Soft

Dân Trí Soft là công ty chuyên lập trình phần mềm ở các lĩnh vực bán lẻ - sỉ, cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, quán karaoke, billiard, order bằng điện thoại và bán máy tính tiền như máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy vi tính, laptop, máy pos cảm ứng... nhằm giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơnthành công hơn.

Tinh gọn - dễ dùng - quản lý chặt chẽ là lý do hơn 110.000+ doanh chủ chọn Dân Trí Soft từ năm 2015 đến nay. Thêm nữa, Dân Trí Soft là công ty phần mềm duy nhất có chính sách đổi trả/hoàn tiền trong 30 ngày khi không hài lòng, rủi ro mua hàng của khách hàng là bằng 0.


Dân Trí Soft có sứ mạng: sáng tạo những giải pháp tự động hóa kinh doanh, nâng cao năng lực quản lý đến doanh chủ và người quản lý.

Tầm nhìn: trở thành công ty cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh phổ biến nhất ở Việt Nam và vươn ra quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TRÍ SÁNG, TÂM AN & NÓI THẬT, LÀM THẬT


Giải pháp quản lý kinh doanh được Dân Trí Soft nghiên cứu, phát triển và cung cấp đến thị trường từ năm 2015 đến nay

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển giải pháp phần mềm quản lý bán hàng trên cả 2 nền tảng on-lineoff-line, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu.    

Dân Trí Soft là một trong rất ít công ty tại Việt Nam phát triển được cả 2 giải pháp on-line (công nghệ điện toán đám mây) và off-line (dữ liệu đặt tại máy tính):    

- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ, công ty thương mại.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, nhà hàng, bar-pub.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida, cho thuê sân bóng đá, cầu lông.    

phân phối đầy đủ các thiết bị như: máy in bill, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in mã vạch, máy pos cảm ứng, chấm công bằng dấu vân tay, máy tính bộ, laptop, thiết bị báo rung, cân điện tử, giấy in bill giấy in mã vạch... 

Từ 2015 đến nay, Dân Trí Softhơn 110.000+ doanh chủ đã sử dụng vào kinh doanh, giúp quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn.

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ trụ sở: C10.06 Luxcity officetel, 528 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu)
- Email: info@dantrisoft.com | dantrisoft@gmail.com 


Xem thêm 

Đội ngũ sáng lập và vận hành Dân Trí Soft


Anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành.
- Anh Cao Trung Hiếu tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp trường Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh, anh có kinh nghiệm hơn 15 năm ở lĩnh vực CNTT. Anh khởi nghiệp lĩnh vực này từ năm 2008, Dân Trí Soft là lần khởi nghiệp thứ 5 của anh sau 4 lần "khởi nghiệp ngay - sạt nghiêp luôn". Dân Trí Soft có sứ mệnh là "nâng cao năng lực quản lý, tăng năng suất lao động" đến doanh chủ Việt, anh có tầm nhìn sẽ đưa Dân Trí Soft trở thành công ty phần mềm phổ biến nhất tại Việt Nam. 
- Blog cá nhân: www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình 
- Tác giả sách: ebook Bán CÀ sao PHÊ (www.BanCASaoPHE.com)
- Cộng tác viết bài với: báo Thanh Niên, báo Cafebiz, CafeF, Diễn Đàn Doanh Nghiệp (VCCI)...
Là tác giả ebook Bán Cà Sao Phê
Anh Cao Trung Hiếu là tác giả 2 bài viết về khởi nghiệp sáng tạo ở sách "Mở cửa khởi nghiệp"

Anh Hoàng Anh Tuấn - Cofounder, phụ trách bộ phận R&D.
- Anh Hoàng Anh Tuấn tốt nghiệp ngành công nghệ phần mềm Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh. Anh có hơn 14 năm công tác trong lĩnh vực phần mềm. Năm 2010 anh Tuấn bắt đầu khởi nghiệp một công ty cung cấp phần mềm quản lý và phát triển hơn 4 năm. Anh Tuấn có kinh nghiệm làm việc tại công ty chuyên phát triển phần mềm quản lý cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và làm sản phẩm outsourcing cho các đối tác Nhật Bản. Anh Tuấn tin triết lý "cho là nhận" và thực thi chiến lược kinh doanh tặng phần mềm free đến cơ sở nhỏ

Th.s Lê Thanh Hải - tư vấn và cổ đông. 
- Anh Lê Thanh Hải hiện là phó giám đốc Trung tâm Tư vấn Ứng Dụng Kinh Tế - CiT, đây là nơi chuyên nghiên cứu chính sách liên quan đến doanh nghiệp, đào tạo đấu thầu và các lớp kinh doanh, quản trị cho doanh nghiệp... Tại CiT thường xuyên có các chương trình hội thảo ứng dụng, đào tạo thực tiễn để cung cấp tri thức đến cộng đồng. Tại Dân Trí Soft, anh Lê Thanh Hải giữ vai trò là cố vấn kết nối kinh doanh và là cổ đông.

Anh Cao Sĩ Đức - nhà đầu tư và tư vấn.
- Anh Cao Sĩ Đức là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hiện đang là giám đốc sàn bất động sản Đất Xanh Homes thuộc tập đoàn Đất Xanh. Anh Đức còn là nhà đầu tư cá nhân các lĩnh vực bất động sản, công ty startup. Anh Đức tốt nghiệp ĐH GTVT TP HCM, từng là thuyền phó quốc tế của hãng tàu Hà Lan Wagenborg. Sau thời gian làm việc tại nước ngoài, anh quyết định bỏ nghề điều khiển tàu biển để đến với lĩnh vực bất động sản và trở thành nhà đầu tư cá nhân. Blog cá nhân: www.CaoSiDuc.com

Anh Nguyễn Hoài Phương - cofounder phụ trách R&D về dữ liệu lớn (big data).
-  Anh Phương tốt nghiệp ngành cơ điện tử trường Đại học Bách Khoa TP HCM. Anh Phương có hơn 10 năm công tác trong các lĩnh vực công nghệ như công nghệ ô tô, sản xuất chế tạo máy, kỹ thuật phần mềm,... Đặc biệt anh Phương có kinh nghiệm làm việc trong cả môi trường công ty đa quốc gia có CN Việt Nam lên tới hơn 3.000 người và cả môi trường start-up với vài nhân viên giai đoạn đầu. Anh Phương cũng từng sống và làm việc ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Ấn Độ và Thái Lan. Năm 2018, anh Phương trở về Việt Nam định cư với gia đình và phát triển sự nghiệp tại quê nhà. Triết lý trong công việc cũng như cuộc sống của anh là "làm mọi cách để tiết kiệm thời gian". Nếu một việc lặp đi lặp lại nhiều lần, mỗi lần tốn của chúng ta 1 giờ, nếu tìm ra giải pháp để hoàn thành công việc chỉ tốn 5 phút thì chúng ta đã tiết kiệm 55 phút cho mỗi lần làm việc đó. Vậy nếu xuyên suốt cuộc đời, chúng ta phải làm công việc đó 1 triệu lần, thì thời gian có thể tiết kiệm là bao nhiêu? Điều đó luôn thôi thúc anh Phương sáng tạo những giải pháp tự động hóa.

Anh Ngô Cự Mạnh - cổ đông và phụ trách mảng IoT.
- Anh Ngô Cự Mạnh tốt nghiệp ngành điện tử viễn thông Đại học Bách Khoa TP HCM. Anh có nhiều năm công tác trong lĩnh vực điện tử và hiện là sáng lập khóa nhà thông minh Atovi, một giải pháp IoT nổi tiếng khi gặt hái nhiều giải thưởng danh giá và là công ty duy nhất tại Việt Nam phát triển hoàn chỉnh giải pháp khóa nhà thông minh từ thiết kế, lắp đặt các vi mạch, đến tạo ra ứng dụng quản lý trên điện thoại. Atovi là dự án khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Khu Công nghệ Cao TP HCM và được chứng nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ của TP HCM

Dân Trí Soft là một nhãn hiệu của CÔNG TY TNHH KHAI DÂN TRÍ. Mã số thuế: 0313418701, được Sở KHĐT TP HCM cấp năm 2015.
0 Nhận xét